Phun vữa chống cháy

Phun vữa chống cháy - phun vữa,phun vữa bê tông,phun vữa chống cháy,phương pháp chống cháy

Phú Bắc28/02/20226059 Lượt xem

 
PHƯƠNG PHÁP PHUN CHỐNG CHÁY
An toàn tính mạng đóng một vai trò quan trọng trong các nhà xưởng và toàn nhà hiện nay . Ngoài việc sử dụng các thiết bị chống cháy thông dụng như ; hệ thống phun nước , phun CO2 .. việc áp dụng lớp vữa chống cháy cũng là giải pháp  làm giảm tốc độ tăng nhiệt độ vào bề mặt kết cấu thép hoặc bê tông khi hỏa hoạn , kéo dài thời gian chịu lực của kết cấu , giúp mội người thoát ra ngoài và giảm thiểu thiệt hại cho kết cấu và tài sản.
Trong nhiều phương pháp tạo lớp cách nhiệt cho kết cấu ( gạch chịu lửa , bê tông xỉ ..) phương pháp phun vữa bằng máy cho tiến độ nhanh , không ảnh hưởng đến công việc sản xuất khác .
Kết cấu cần phun vữa chống cháy có nhiều hình dạng ( hình chữ H , hình vuông , hình tròn …. ), và phun ở các độ cao khác nhau với các hướng phun khác nhau ( ngang , đỉnh đầu , và hướng xuống đất )  ,  do vậy việc phun vữa chống cháy đòi hỏi nhóm phun có nhiều kinh nghiệm về thiết bị phun  , thiết bị trộn , thiết bị nâng hạ .
Với 20 năm trong nghề phun và bơm vật liệu trong ngành xây dựng , Chúng tôi có đủ nhân lực , kinh nghiệm và thiết bị ( máy phun  bóp , máy phun trục vít .. ) đáp ứng các yêu cầu của công trình

 
 
 
NỘI DUNG TRÊN CHỈ MANG TÍNH CHẤT GIỚI THIỆU , QÚI KHÁCH MUỐN BIẾT THÊM CHI TIẾT HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI